Nội thất đẹp cho căn hộ chung cư có gác lửng

Nội thất đẹp cho căn hộ chung cư có gác lửng

Nội thất đẹp cho căn hộ chung cư có gác lửng

Chia sẻ

Căn hộ chung cư 108m2 nằm trên tầng 14 một chung cư cao cấp ở Ba Lan được thiết kế nội thất đẹp hiện đại với một gác lửng tiện lợi.

Ưu điểm của những chung cư có căn gác lửng

Gác lửng hay còn được gọi là gác xép là phần diện tích được thiết kế thêm trong một không gian để tăng diện tích sử dụng cho căn hộ. Đối với các căn hộ chung cư thì gác lửng có thể xem như một tầng nhỏ của căn hộ. Tầng này không bằng tầng dưới mà chỉ chiến khoảng 1/2 – 1/3 mặt sàn phía dưới.

noi that dep cho can ho chung cu co gac lung (3)

Ở những ngôi nhà có ưu thế về chiều cao thì nhà thiết kế nội thất cũng như gia chủ đã sử dụng giải pháp thêm gác lửng để tăng không gian sống cho ngôi nhà. Bên cạnh những ngôi nhà, căn hộ có diện tích hẹp nhưng chiều cao lớn thì những ngôi nhà có diện tích rộng thoáng cũng vẫn thường dùng phương án tạo gác lửng để tạo độ thoáng sáng và rộng rãi cho không gian.

Căn hộ chung cư có gác lửng được thiết kế nội thất tinh tế

Căn hộ khá cao nên khi có thêm gác lửng cũng không hề khiến nó chật hẹp hơn mà ngược lại còn tăng diện tích sinh hoạt, giúp căn hộ thoáng mát và sang trọng hơn.

noi that dep cho can ho chung cu co gac lung (4)

Căn hộ thiết kế nội thất đẹp mắt, tuy khá đơn giản tạo nên một cảm giác thông thoáng và không cản trở tầm mắt giúp cho mọi người luôn có cảm giác thoải mái và dễ chịu.

noi that dep cho can ho chung cu co gac lung (8)

Mẫu thiết kế nội thất chung cư này sử dụng các tone màu trắng, xám và màu gỗ tự nhiên của gỗ là chủ yếu để tạo nên hiệu ứng màu sắc vô cùng bắt mắt nhưng cũng không kém phần ấm áp.

noi that dep cho can ho chung cu co gac lung (9)

Phần gác lửng phía trên hoàn toàn được thiết kế mở với những bức tường kính trong suốt kết nối với không gian sinh hoạt chung bên dưới tạo cảm giác thông thoáng. Ngoài ra những bức màn màu xám đậm được dùng để tạo sự riêng tư khi cần thiết.

noi that dep cho can ho chung cu co gac lung (5)

Phòng ngủ master được thiết kế nội thất đẹp tinh tế. Nhờ hệ thống khung cửa kính lớn mang nguồn gió và ánh sáng tự nhiên vào phòng. Từ đây gia chủ cũng có thể hướng tầm mắt bao quanh khu vực rộng lớn cảnh quanh thành phố.

noi that dep cho can ho chung cu co gac lung (7)

Phần gác lửng phía trên được “hô biến” thành không gian ngủ mở cho bé kết hợp với không gian làm việc yên tĩnh nhưng không kém phần sang trọng.

noi that dep cho can ho chung cu co gac lung (10)

>>Có thể bạn quan tâm: Sắc màu tươi sáng thiết kế phòng bếp hiện đại

Nội thất đẹp cho căn hộ chung cư có gác lửng
5 (100%) 1 vote


Có thể bạn quan tâm