Những thiết kế giường ngủ đa năng không thể bỏ lỡ năm 2017

Những thiết kế giường ngủ đa năng không thể bỏ lỡ năm 2017

Những thiết kế giường ngủ đa năng không thể bỏ lỡ năm 2017

Chia sẻ

Những thiết kế giường ngủ đa năng này sẽ giúp bạn biết được sự sáng tạo là không giới hạn trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với những chức năng.

Giường ngủ tích hợp tủ quần áo

nhung thiet ke giuong ngu da nang khong the bo lo nam 2017 1

Một sự kết hợp khá thú vị giữa giường ngủ và tỉ quần áo mang lại khôn gian lưu trữ quá tuyệt vời. Cả không gian bên ngoài và bên trong giường ngủ đều được tận dụng nhằm mang lai tiện ích hiệu quả nhất.

nhung thiet ke giuong ngu da nang khong the bo lo nam 2017 2

Nhìn tổng thể chiếc giường trông như một chiếc hộp ẩn chứa nhiều điều thú vị, tấm ván giường thông minh tích hợp kệ để đồ cho bạn lưu trữ sách và vật dụng cần thiết.

nhung thiet ke giuong ngu da nang khong the bo lo nam 2017 3

Nó đã được xây dựng trong kệ ở bên ngoài và một tấm nệm có thể dễ dàng nâng lên để lộ không gian lưu trữ rộng lớn bên dưới: hai ngăn kéo, sáu khoang mở và hai kệ lớn.

nhung thiet ke giuong ngu da nang khong the bo lo nam 2017 4

Cũng là một thiết kế tương tự nhưng bạn có thể gọi mẫu giường ngủ đa năng này là một chiếc container thu nhỏ. Khá gọn gàng trong sắp xếp, và chiếc giường ngủ đa năng này cũng có thể trang bị cho nhiều thiết kế nội thất khách sạn với diện tích nhỏ.

nhung thiet ke giuong ngu da nang khong the bo lo nam 2017 5

Một căn hộ với diện tích nhỏ sẽ trở nên sáng tạo và thông thoáng hơn với những thiết kế đa năng tiện ích này. Không gian bên trong cho bạn thoải mái sắp xếp những loại quần áo khác nhau mà không sợ nhăn hay hư hại.

nhung thiet ke giuong ngu da nang khong the bo lo nam 2017 6

Ngoài việc mang lại không gian lưu trữ lớn mẫu giường ngủ đa năng này còn cung cấp thêm tiện ích cầu thang cho bạn dễ dàng di chuyển lên xuống giường.

nhung thiet ke giuong ngu da nang khong the bo lo nam 2017 7

Có lẽ bạn không còn xa lạ gì với mẫu giường ngủ tích hợp ngăn kéo nhưng chắc chắn bạn sẽ phải ồ lên kinh ngạc vì thiết kế đặc biệt sáng tạo này. Những chiếc ngăn kéo rộng mang đến nhiều không gian lưu trữ, nhưng không chỉ thế nó còn có cả một phần tab đầu giường mở rộng nhằm hỗ trợ cho không gian chức năng khác.

Giường gấp tiện lợi

Một thiết kế đặc biệt sáng tạo với cách gấp tiện lợ giúp bạn dễ dàng nấu nó đi mà không để bất kỳ ai phát hiện ra.

nhung thiet ke giuong ngu da nang khong the bo lo nam 2017 8

Bằng cách thiết kế lưu trữ theo chiều dọc trên tường, chúng giải phóng không gian sàn để dành cho những hoạt động hữu ích khác mà không gây cản trở gì. Thiết kế nội thất chung cư nâng lên trần nhà bằng dây cáp khi không sử dụng có thể giúp giường biến mất một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều công sức. Thiết kế này tạo nên một sự tiện ích tuyệt vời có thể giúp bạn dễ dàng biến đổi chức năng của căn phòng khi có khách đến chơi nhà hoặc cần không gian để có những hoạt động tụ họp hay khác. 

nhung thiet ke giuong ngu da nang khong the bo lo nam 2017 10 nhung thiet ke giuong ngu da nang khong the bo lo nam 2017 9

>>Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp 5 thiết kế nội thất phòng khách cổ điển đẹp hoàn hảo

Những thiết kế giường ngủ đa năng không thể bỏ lỡ năm 2017
1 (20%) 1 vote


Có thể bạn quan tâm